มุยเน่ (Mui Ne)

เอเชียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เวียดนามมุยเน่

Asia

มุยเน่ … เป็นชายหาดเขตร้อนที่มีอากาศอบอุ่นอย่างน่าพิศวง ซึ่งเหมาะสำหรับการว่ายน้ำ ซึ่งอยู่ห่างขึ้นไปทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของ เมืองฟานเถียตประมาณ 24 กม. มุยเน่..เป็นหมู่บ้านชาวประมงเช่นเดียวกับการท่องเที่ยวในพื้น ที่ที่คุ้นเคยในจังหวัด Binh Thuan. หาดที่นี่จะเป็นชายหาดแบบน้ำตื้นตื้นและตัวหาดจะเป็นหาดแบบล าดลงสู่ทะเล น้ำใสสะอาดเป็นสีคราม และท้องฟ้าโปร่งใสอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมีชายหาดที่ว่างเปล่าและเก่าแก่ที่มีความสวยงาม อยู่อีกหลายแห่ง ที่ไม่มีใครเห็นถึงคุณค่าและประโยชน์ของมัน เช่นเดียวกับ ดอยแมว (แซนด์ฮิลล์) ซึ่งมีตำนานเรื่องความคิดสร้างสรรค์ด้านศิลปะและภาพวาด. นอกจากนี้ หาดทรายและเนินทรายยังมีภูมิทัศน์และตึกราที่สวยเด่นเช่น อาคาร Suoi Tien (Fairy) อาคาร Ong Hoang และ ตึก Poshanu ที่ทนทานรับลมทะเล สำหรับหาดมุยเน่ ก็มีชื่อเสียงมากสำหรับการเล่นว่าวและกระดานโต้คลื่นในช่วงพฤศจิกายน-มีนาคมของทุกปี เพราะเป็นช่วงที่มีลมแรงและท้องฟ้าโปร่งใสตลอดทั้งวันจนถึงค่ำเลยทีเดียว

มุยเน่, วิดิโอการท่องเที่ยว, เคล็ดลับ, ข้อมูล

Phan Thiet - Mui Ne - Vietnam Tourism Mui Ne, Dalat, Phong Nha & Ninh Binh, Vietnam Mui Ne Beach, Vietnam - Kite Surfing Sunset at Mui Ne Fishing Harbor

 

 มุยเน่ แผนที่แสดงที่ตั้ง

ด่าหลัต ไซ่ง่อน แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ, สถานที่ท่องเที่ยว, สถานที่น่าสนใจ: ประวัติศาสตร์, วัฒนธรรม, ธรรมชาติ, คู่มือการเดินทาง

หาดมุยเน่ (Mui Ne beach)

หาดมุยเน่ (Mui Ne beach)

หาดมุยเน่เป็นที่ได้รับความนิยม ลมทะเลที่พัดแรง … อ่านต่อ

Fishing Village, Mui Ne Beach, South Vietnam

Fishing Village, มุยเน่ (Mui Ne)

 

The White Sand Dunes, or Bao Trang, Mui Ne Beach, South Vietnam

The White Sand Dunes, or Bao Trang, มุยเน่ (Mui Ne)

 

Hai Long Beach, Mui Ne Beach, South Vietnam

Hai Long Beach, มุยเน่ (Mui Ne)


English LangaugeFrench LangaugeSpanish LangaugeGerman LanguageGreek language
Ants Silk Clothing made to measure, Hoi An, Vietnam
หน้าหลัก   ข้อตกลงและเงื่อนไข   ทัวร์ในเอเชีย   ติดต่อเรา